Tìm hiểu về khí hậu và thời tiết tại Hà Lan》Xem thêm thông tin tại trang chủ GSE:
》Xem thêm học bổng du học tại:
———————————–
Hà Lan – một đất nước “tự do nhất Châu Âu”, vương quốc Hà Lan, nằm ở phía tây của bờ biển Bắc và trên nhiều hoàn đảo của vùng biển Ca-ri-bê. Ngày nay, mỗi năm, có khoảng 11 triệu người trên thế giới đến Hà Lan để du lịch. Mùa du lịch ở đây kéo dài quanh năm. Lễ hội và ngày nghỉ trên đất nước độc đáo có một không hai này cực kì phong phú và giành cho con người ở mọi độ tuổi.

Trước hết, Holland (hay Netherlands), là thủ đô Amsterdam với khu Đèn đỏ nổi tiếng, là các cửa hàng cà phê, những sự kiện náo nhiệt diễn ra đến tận gần sáng, những “sự kiện bắt buộc phải xem” trong chương trình văn hoá giúp con người cảm thấy toàn bộ cơ thể của mình hoàn toàn tự do, kể cả về thể xác lẫn tinh thần. Khách du lịch sẽ có cảm giác phát nghiện khi được thưởng thức những món văn hoá đa dạng ở đây, từ những kiến trúc tuyệt tác, đến các bảo tàng vô cùng sống động, các phòng trưng bày nghệ thuật, các làng chài hay những lễ hội pho mát còn lại từ thời trung cổ… những thức ăn tinh thần cực kì phong phú. Dân Hà Lan cũng là những người có nhiều cơ hội để được nghỉ ngơi thư giãn với gia đình mình nhất ở các: vườn hoa, công viên, và rất nhiều khu vui chơi giải trí khác. Hà Lan nằm trong vùng khí hậu ôn đới hải dương.

Mùa hè mưa khá nhiều nhưng lại không hề nóng, trong khi đó mùa đông thì có gió thổi nhiều hơn và độ ẩm cũng cao hơn. Khoảng 40% lãnh thổ của Hà Lan nằm dưới mực nước biển, là điểm dừng chân của ba con sông trong khu vực châu Âu như: Rhine, Meuse và Scheldt, do địa hình địa lí ít núi non, có một diện tích lớn lãnh thổ nằm dưới nước biển đã hình thành nên độ ẩm tương đối cao trong suốt cả năm. Một trong những đặc điểm nổi bật của khí hậu Hà Lan là gió thổi từ biển Bắc, làm mát đáng kể vào mùa hè, và vào mùa đông cái lạnh có thể coi là thấu vào xương. Thời tiết có xu hướng thay đổi nhiều lần trong ngày, ngoài những lúc Hà Lan được bao trùm bởi những đám mây thì lúc nào mọi người cũng có cảm giác đang vào độ tiết hè vì ánh mặt trời ở Hà Lan lúc nào cũng rực rỡ tựa như vàng.
==================================
Tìm hiểu thêm thông tin du học các nước tại GSE nhé:
Thông tin du học Anh xem tại:
Thông tin du học Úc xem tại:
Thông tin du học Mỹ xem tại:
Thông tin du học Singapore xem tại:
Thông tin du học Hà Lan xem tại:
Thông tin du học New Zealand xem tại:
Thông tin du học Canada xem tại:

#khí_hậu_hà_lan #thời_tiết_ở_hà_lan #khí_hậu_và_thời_tiết_hà_lan

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/du-lich/