TIẾN TRÌNH ĐÓNG MỘT ĐÔI GIÀY SẼ KHIẾN BẠN HÁ HỐC MỒMCÁCH NHỮNG ĐÔI GIÀY ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG CHUYÊN VIÊN

Giày chỉ là một trong những phụ kiện yêu thích của các bạn gái, tuy nhiên chúng ta rất ít khi nhận ra là phải tốn rất nhiều thời gian và sức lực thì mới có thể tạo ra chúng. Hôm nay, tôi sẽ đưa bạn đi tham quan quá trình để tạo nên một đôi giày bắt đầu từ lúc nó còn là một bản thiết kế đơn giản trên giấy nhé.
Đầu tiên, họ bắt đầu bằng việc cắt vải ra và vẽ hình dạng của chiếc giày. Sau đó, họ dán mọi thứ lại với nhau và bỏ đi những phần vật liệu thừa ra bên ngoài để làm cho đôi giày trở nên mịn màng hơn. Đế cao gót gắn vào đôi giày là bước cuối cùng và điều tuyệt vời nhất chính là bản thiết kế. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách người thợ đóng giày sơn các lớp trên đôi giày và sau đó phun chúng để đôi giày trở nên láng bóng và lấp lánh nhé.
Thiết nghĩ rằng tôi cũng nên cho bạn thấy cách những người thợ làm nên những đôi giày, và cả cách họ đánh bóng chúng bằng lửa nữa.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để tìm hiểu một số mẹo vặt với giày nữa nhé. Ví dụ, bạn có thể làm cho giày cao gót của bạn khỏi bị trơn trượt bằng cách dán thêm dưới đế một số giấy nhám. Bạn cũng có thể sử dụng khăn quàng cổ để làm cho chúng vừa chân bạn hơn và cho chúng thêm một chút màu sắc nữa đó.
Một mẹo cực hay khác là xịt giày của bạn bằng một ít nước chùi gương – điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn khiến chúng sáng bóng ngay lập tức.

Dấu thời gian:
0:07 -Cách làm nên một đôi giày
3:33 – Toàn bộ quá trình làm giày của người thợ tại nơi làm việc
7:47 – Cách sơn giày
9:49 -Mẹo vặt với giày và các giải pháp
11:39 – Cách giúp ngón chân không tuột khỏi giày
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/lam-dep/