TechGuide: Xử lý nhanh tình trạng sạc pin chập chờn cho điện thoạiĐiện thoại Sạc chập chờn là điều gây đau đầu cho nhiều bạn trẻ thường xuyên dính với chiếc điện thoại di động. Cỏ rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, như sử dụng thiết bị tại những vùng khí hậu có độ ẩm cao, hay sử dụng điện thoại sau một thời gian dài, hoặc thậm chí là thiết bị vừa được cho đi… tắm ở dưới bồn cầu chẳng hạn…v.v. Khi nhận thấy điện thoại sạc chậm hơn bình thường, hoặc sạc chập chờn, đừng lo lắng quá mà đổ tội ngay cho cục pin hoặc bộ sạc điện thoại của bạn bị hỏng, dẫn đến những khoản chi phí phát sinh không đáng có. Trong video này, TechMag sẽ hướng dẫn các bạn một vài thủ thuật cũng như giải pháp để có thể khắc phục phần nào, thậm chí là hoàn toàn tình trạng sạc pin chập chờn trên điện thoại.
Như đã nói, vấn đề này tùy thuộc vào các nguyên nhân cũng như mức độ khác nhau, và tất cả đều dẫn đến những hậu quả như điện thoại của bạn bất ngờ sạc rất chậm, hoặc lại nhanh một cách bất thường, hoặc thậm chí cắm sạc cả buổi nhưng pin vẫn báo yếu. Và Trong video TechMag sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để tránh tình trạng trên.
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/dien-thoai/

20 thoughts on “TechGuide: Xử lý nhanh tình trạng sạc pin chập chờn cho điện thoại

  1. Cho em hỏi khi sạc pin đt điện chỉ vào khi để cong dây sạc ,dây sạc thẳng thì lại ko vào pin là sao ạ?

  2. Điện thoại em kiểu như lúc sạc mik rút ra thì vẫn còn pin vd lúc sạc 43pin thì mik rút đt ra thì vẫn còn sạc rồi chs hoài vẫn còn 43pin

  3. Anh ơi em sài iPhone mà sao vừa sạt vừa chơi game sạt không vô pin vậy anh

  4. Ad cho hỏi là sạc máy báo vào pin nhưng chỉ tầm 15p sau lại tự ngắt k vào điện nữa giờ phải khắc phục sao vậy

  5. Redmi not7 sạc lúc 15% vừa coi YouTube, sạc hơn hai tiếng mà có 35% tại sao ạ

  6. Ah ơi đt em cổng sạc trên đt bth ko bị j nhưng khi cắm dây sạc vào sạc dự phòg thì sạc rất chậm và còn giảm phần trăm pin dù đang cắm sạc v là sao ạ chỉ em vs!!!

  7. em sài đt samsung a20 từ khi cập nhật lên Android 10 là bị sạc chập chờn kh biết có phải lỗi do cập nhật kh

  8. Anh ơi em sạc lên 90% hoặc 80% là nó hk lên nữa pin tụt tới 57% là đứng luôn

  9. Sạc PIN 86% xuống 40% ức chế lắm chỗ mình mất điện đột ngột lên lun sạc đầy có gì ll càng sạc càng tụt tại sao

Comments are closed.