Nông nghiệp – Nông Thôn- Miền Núi tỉnh Sơn La- Phần IKý Sự Tây Bắc xin chia sẻ tới Quý vị các bạn về hướng đi cũng như phát triển kinh tế của bà con làm nông nghiệp nông thôn miền núi Tỉnh Sơn La cụ thể là những vườn ươm cây giống, cây trồng ăn quả,những phương thức canh tác rau xanh , hiệu quả, những thành quả nông sản của bà con được thu mua xuất khẩu ra nước ngoài cũng như trong nước.giải quyết một phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn miền núi phía bắc.Quý vị các bạn xem video thấy hay thì chia sẻ tới bạn bè người thân của mình.một dịp nào đó rẽ qua Tỉnh Sơn La của nơi mình đang sinh sống và làm việc.để tham quan .thưởng thức tận hưởng.ẩm thực miền Tây Bắc.khí hậu trong lành mát mẻ của môt vùng Sơn Cước cùng với những người nông dân chân chất đầy nghị lực vững tâm kiên trì quyết tâm phủ xanh toàn bộ những vùng đồi trọc.mang lại cho quê hương Sơn La.ngày một giàu có tươi đep của một vùng núi phía Bắc này.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã dành tình cảm cho “Ký Sự Tây Bắc” mong các bạn sẽ like video chia sẻ và đăng ký kênh cho “Ký Sự Tây Bắc”. Chúc các bạn sẽ có một ngày thật có nhiều niềm vui và được thưởng thức nhiều món ăn ngon, độc và lạ mắt!
————————————————————————————-
Xin mời các bạn xem video, hãy chia sẻ và đăng kí kênh giúp mình nhé: . Xin Cảm ơn!
Kênh chia sẻ những hình ảnh, video về sinh hoạt, phong tục tập quán, các món ăn độc, lạ nơi mà Dân tộc Thái Tây Bắc, Sơn La mình đang sinh sống.
Cũng như lao động sản xuất thay đổi dần bộ mặt nông thôn miền núi.trở thành giàu có đầy tiềm năng này.
———————————————————————————–
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ ra thêm nhiều video mới nhé !
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973.647.358

#KSTB, #KYSUTAYBAC

————————————-
© Bản quyền thuộc về Ký Sự Tây Bắc
© Copyright by Ký Sự Tây Bắc -Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/du-lich/

5 thoughts on “Nông nghiệp – Nông Thôn- Miền Núi tỉnh Sơn La- Phần I

  1. Chú lấy nhạc tây bắc ở đâu thế chú, cháu sợ bị bản quyền, nhạc kênh hoabanfood hay lắm mà cháu k dám lấy, à mà quên bạn fb tên : Eric lưu giúp chú bkt ạ

  2. sao mấy cái video hang động của chú cháu ko bình luận đc?
    đây có phả kênh của chú chiều nay bay cái Faycam ko nhỉ?

Comments are closed.