Mở đầu về đạo hàm – Toán 11 – Thầy Nguyễn Công ChínhĐây là bài giảng đầu tiên của chương cuối cùng: Đạo hàm, thuộc phần Đại số và Giải tích lớp 11.
Đạo hàm là một khái niệm quan trọng của Giải tích, là công cụ sắc bén để nghiên cứu khảo sát các tính chất của đạo hàm và giúp hoàn thiện việc vẽ đồ thị hàm số. Chính vì vậy việc hiểu sâu về đạo hàm là một việc vô cùng quan trọng.
Bài giảng mở đầu về đạo hàm, thầy Công Chính cung cấp cho các em toàn bộ định nghĩa đạo hàm tại 1 điểm, 2 phương pháp tính đạo hàm bằng định nghĩa, đồng thời hướng dẫn sử dụng máy tính cầm tay để tính đạo hàm của hàm số tại 1 điểm theo 2 cách này.
Những khái niệm mở đầu này sẽ giúp các em hiểu sâu hơn về đạo hàm, biến 1 khái niệm mới toanh thành khái niệm gần gũi và thấy được nhiều ứng dụng của nó trong thực tiến.
File tải về:
Link khóa học:
Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/tong-hop/

40 thoughts on “Mở đầu về đạo hàm – Toán 11 – Thầy Nguyễn Công Chính

  1. Bây giờ em đã lên lớp 12 và em biết ơn thầy lắm luôn vì nhờ thầy mà điểm tóan của em đc nâng cao rõ rệt. Thầy dạy rất hiểu và hay. Em cảm ơn thầy rất nhiều!!!

  2. 1 sinh viên đại học đang trả nợ vật lí 1 , muốn quay lại để xem đạo hàm là cái đéo gì mà trong sách lí toàn về đạo hàm và kết cục là xem đến 2:45 và thầy bảo rất khó giải thích :ĐĐ

  3. Em thật sự hổ mặt lệ chan, học mấy bài thế này thấy khó hiểu, ra đời ngta bảo ba cái này cơ bản :((

  4. Cho mình hỏi ngu một tí đc không cái cách làm thứ 2 ở chỗ 43:18 căn 4x+1 tại sao lại -3 vậy -3 nó ở đâu ra vậy… Mình vẫn chưa hiểu lắm mong các bạn giúp…

  5. M.n ơi phút thứ 42:48 lúc đầu là Xo=2 sao sau đó thầy tính lim thì lại là từ x->0 v

  6. :)) cái bấm máy lim là sao nó ra cái chữ lim như thầy chứ ko phải calc đâu thầy

  7. em học trên lớp như ngồi trên mây á… học ko hiểu 1 chút nào … giờ nghe thầy dạy hiểu thực sự… thầy rất có ĐƯỜNG :3

  8. Thầy ơi.sao thầy không giảng phần ý nghĩa hình học và ý nghĩa vật lý của đạo hàm?hay là nó khó quá

  9. Thầy ơi câu b bài 1 sao lại là x2+x+1lại 1 ạ ko phải là -vs thành cộng sao ạ

Comments are closed.