KHÁNH CHI tự hào vì mới vào nghề đã GIÀU HƠN PHƯƠNG THANH LAM TRƯỜNG 😲 | BÍ MẬT HẠNH PHÚC#KenhGiaiTriNguoiVietHaiNgoai
KHÁNH CHI tự hào vì mới vào nghề đã GIÀU HƠN PHƯƠNG THANH LAM TRƯỜNG 😲 | BÍ MẬT HẠNH PHÚC

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“Giải Mã – phiên bản Bí Mật Hạnh Phúc” là talkshow dành cho cộng đồng LGBT chia sẻ về câu chuyện lập nghiệp với sự dẫn dắt của MC MINH TUÂN điển trai

Trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp, không ít người thuộc cộng đồng LGBT đã gặt hái được thành công và luôn nỗ lực để truyền cảm hứng; song cũng nhiều bạn trẻ còn đang lạc lối, hoặc cảm thấy tự ti về bản thân.

Mỗi số phát sóng của “Bí Mật Hạnh Phúc” sẽ có các khách mời – là những người đã thành công, hoặc có nhiều kinh nghiệm và vị trí trong ngành mình công tác, trong vai trò tư vấn cho những bạn trẻ còn đang loay hoay với công việc yêu thích, hoặc đam mê của mình.

Nhớ subscribe kênh nhé:

KÊNH GIẢI TRÍ NGƯỜI VIỆT Ở HẢI NGOẠI cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.”
👉 THẾ GIỚI CẦU VÒNG:
👉 BẠN MUỐN HẸN HÒ:
👉VỢ CHỒNG SON FULL:
👉 CHƯƠNG TRÌNH CỦA CÔ NÀNG TÁO BẠO PONG KYUBIN:
👉 CÂU CHUYỆN CHUYỂN GIỚI – LGBT VN:

© Tất cả video thuộc các chương trình của Kênh Giải Trí Người Việt Hải Ngoại đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Kenh Giai Tri Nguoi Viet Hai Ngoai – this channel can help vietnamese who are living in working abroad to update a lot of interesting videos in all respects of human life in Vietnam.

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/am-nhac/

6 thoughts on “KHÁNH CHI tự hào vì mới vào nghề đã GIÀU HƠN PHƯƠNG THANH LAM TRƯỜNG 😲 | BÍ MẬT HẠNH PHÚC

  1. Nhớ subscribe kênh nhé: http://bit.ly/SubscribeKenhNguoiVietH...

Comments are closed.