Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO DilinkPhần mềm SEO Dilink phiên bản 1.0 là phần mềm SEO chuyên thực hiện đi link, xây dựng liên kết Offpage nhanh và hiệu quả thông qua hình thức đa dạng liên kết có ích.

Với số lượng trong Store hơn 1482 backlink chất lượng gần 100 tên miền .EDU & GOV được các bạn là thành viên website thegioiseo.com giới thiệu cho mình. Phần mềm SEO Dilink sử dụng dữ liệu link này liên tục được cập nhật sẽ hỗ trợ các SEOer và chuyên gia SEO có thể thực hiện Dilink cực kỳ nhanh chóng. Chỉ với 3 thao tác bạn đã có thể xây dựng được gần 2k backlink uy tín đã được chọn lọc và liên tục được cập nhật bổ sung. Để giúp các SEOer có thể xây dựng hệ thống backlink mới nhằm đa dạng backlink hơn phần mềm này sử dụng giải pháp tạo baclink tự động chỉ cần nhập tên miền và anchortext nhấp chuột để chạy. Phần mềm giúp giảm tối đa thời gian xử lý công việc vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức.

1. Đăng ký tài khoản VIP

Phần mềm này có được nhờ sự đóng góp rất lớn từ các thành viên SEO trên Thegioiseo.com vì vậy những thành viên tham gia đóng góp sẽ được tặng tài khoản VIP Full link và cập nhật mới nhất. Các bạn chưa có đóng góp vẫn có thể tham gia để nhận được tài khoản VIP theo 2 cách sau đây.

Cách 1: Giới thiệu link mới có thể tạo Backlink tự động theo mô hình theo cấu trúc như sau: (mẫu link như thế này bạn chỉ cần thay tên miền sẽ có Anchortext và backlink trả về site theo Domain của bạn và nếu link bạn gửi mới chưa có trong database sẽ được set VIP) » Gửi mẫu link
Cách 2: Giới thiệu 3 bài viết khác nhau về phần mềm này lên các diễn đàn về SEO với nội dung hay không ít hơn 500 từ và gửi về phần bình luận cuối bài viết. Hệ thống sẽ tạo tài khoản VIP tự động cho bạn ngay sau khi nhận được thông báo của bạn về những chưa sẻ này. Vui lòng nhập URL bài viết và Email của bạn để hệ thống tự động xác thực. Cấu trúc như sau:

Eamil:email_name@gmail.com
Mục đích của việc làm này giúp phần mềm có thể hỗ trợ nhiều thành viên có được sử dụng miễn phí và hỗ trợ với mình nâng cấp phần mềm có thêm những liên kết mới.

Cuối bài viết nhớ ghi rõ nguồn: (Bài copy không có nguồn sẽ không có giá trị)

2. Tính năng của phần mềm

Phần mềm có 4 tính năng chính (với phiên bản 1.0 ):

Tính tăng tạo baclink dưới dạng link Dofollow và Nofollow tỷ lệ khoảng 8-2 tức là 80% là Dofollow và 20% là Nofollow
Tính năng submit url lên Google, Bing, yahoo… để các con bọ Index liên kết đưa lên kết quả tìm kiếm và tăng tốc Index Pr cho site.
Tính năng Ping liên kết lên các Search Engine
Tính năng Visit liên kết tự động: Cơ chế khi phần mềm bắt đầu chạy hệ thống sẽ sử dụng 2 cửa sổ trình duyệt của bạn vì vậy bạn không nên tắt tiến trình cho tới khi được hoàn tất.

XEM CHI TIẾT TẠI

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/phan-mem/

17 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Dilink

  1. Mình vào website của bạn nhưng ko đăng ký sử dụng được

  2. Sử dụng SpinnerChief cho SEO. https://plus.google.com/+WangMilanda/posts/7Mj6tWBqrJN

  3. anh cho em hỏi lượng back link tăng đột ngột nhiều vậy liệu có bị phạt không ạ

  4. mình dăng ký rồi mà không đăng nhập vào phầm mềm được là sao hả bạn

  5. giờ xài được nưa ko bạn ơi, đi được link youtube ko vậy 🙁 mình nhấn thử mà ko thấy chạy

  6. chào anh. cho em hỏi chút phần mềm này chỉ đi link vậy nó có tự động click link và tự động thay đổi nguồn clink không ạ. vì nếu chỉ đi link không mà không click thì liệu có hiệu quả không

  7. cái này dể bị ban lắm.. không nên !!!!!!! , anh google anh ấy thông minh hơn mình tưởng !!!?

  8. EM hỏi việc ngoài lề tý, đây có phải là giọng của anh Hoàng Luyến ạ?

  9. a ơi website tiếp thị liên kết = tiếng tiếng anh có thể dùng cái này không ạ .

  10. thích nhỉ , cảm ơn đã chia sẻ, hy vọng có tài sẽ sớm thành công trong cuộc sống 😀

Comments are closed.