Hướng dẫn đi du lịch Kỳ Co Quy Nhơn 2020 đầy đủ và chi tiết nhấtKinh nghiệm du lịch Kỳ Co (Quy Nhơn) là điều rất nhiều bạn đọc quan tâm, nên trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một cách cực kì chi tiết về kinh nghiệm du lịch Kỳ Co (Quy Nhơn) qua 3 lần đi du lịch Quy Nhơn, xin gửi tới bạn!
Lời khuyên: Bạn có thể đến Kỳ Co vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, thời tiết chuẩn “biển xanh mây trắng nắng vàng” thì rơi vào tháng 2 đến tháng 3 hoặc từ tháng 6 đến tháng 8. Những mùa này trời thường ít mưa, nắng đẹp nên rất lợi cho chuyên tham quan biển của bạn

CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN KỲ CO
Để đi du lịch Kỳ Co hay các địa điểm khác, bạn nên chọn Quy Nhơn làm điểm trung chuyển và tất nhiên ở qua đêm tại thành phố Quy Nhơn là điều bạn nên ưu tiên. Việc di chuyển đến Quy Nhơn được mình chia sẻ rất chi tiết trong bài viết kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc rồi, bạn tham khảo trong đó giúp mình nha.
Kỳ Co cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng 25-30km, đường đi cũng rất đẹp, rộng, thoáng nên bạn có thể lựa chọn bất cứ phương tiện gì từ xe máy, ô tô, taxi hoặc đi tour ghép. Nhưng do thời tiết ở Quy Nhơn vào mùa hè khá gắt nên bạn nên cân nhắc việc di chuyển bằng ô tô hay taxi, rất phù hợp với các bạn đi nhóm 4 hoặc 7 người, đặc biệt là gia đình có người lớn tuổi hay trẻ em.
Đường đi từ Quy Nhơn ra Kỳ Co rất dễ đi, toàn đi đường thẳng nên bạn không phải lo lắng gì đâu. Tiện nhất thì bạn nên tận dụng google maps để di chuyển không thì hỏi người dân chút là ra thôi. Chỉ có những điều rất quan trọng dưới đây là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho phù hợp nha.

NÊN ĐI DU LỊCH KỲ CO EO GIÓ VÀO THÁNG MẤY LÀ HỢP LÍ?
Mùa nào phù hợp nhất để đến thăm du lịch Kỳ Co Eo Gió. Luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó, Quy Nhơn – Bình Định vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8 là khoảng thời gian đẹp nhất cho mọi hoạt động du lịch và tham quan ngoài trời. Bởi vào thời gian này, thời tiết Bình Định đang vào hạ, nắng nhẹ và không có những cơn mưa lất phất như mùa xuân. Đặc biệt thời gian này, biển Quy Nhơn rất trong xanh, mát mẻ, hợp lòng người nên bạn dễ dàng cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.

————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/du-lich/

2 thoughts on “Hướng dẫn đi du lịch Kỳ Co Quy Nhơn 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

Comments are closed.