5 Thành Phố Sẽ Chìm Xuống Biển Trong Vài Năm NữaChào các bạn, thế giới của chúng ta rồi sẽ ra sau, nếu trái đất cứ nóng lên? Theo kết quả nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu Khí hậu Mỹ, nếu Trái Đất nóng lên 2 độ C thì nước biển sẽ nhấn chìm nhiều vùng đất, hiện là nơi sinh sống của 280 triệu người. và nếu mức nhiệt tăng thêm 4 độ C thì nước biển sẽ bao phủ khu vực sinh sống của hơn 600 triệu người. Hệ luỵ của nó chính là thế giới có thể sẽ xuất hiện nhiều “thành phố Atlantis hiện đại”… Khi đó, bản đồ thế giới hoàn toàn có thể phải vẽ lại với diện tích nhỏ hơn. Nếu quan tâm vấn đề này, các bạn hãy cùng Top bí ẩn tìm hiểu xem, những thành phố nào sẽ bị chìm xuống biển, thành phố biển mất trong vài năm tới. 5 Thành phố sẽ chìm xuống biển, thành phố biến mất sẽ là lời cảnh báo cho toàn nhân loại.

Đăng Ký Kênh TopBiAn:

Xem thêm video của TopBiAn:
✔ Video Được Xem Nhiều:
✔ Thế Giới Siêu Xe:
✔ Thế Giới Động Vật:
✔ Những Đắt Nhất Trên Thế Giới:

———————————————————————–

★Tốp Bí Ẩn Playlist:
———————————————————————–
Tốp Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email:

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact for copyright matters!

Email: laulaivy34765@gmail.com
Fanpage:

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/du-lich/

49 thoughts on “5 Thành Phố Sẽ Chìm Xuống Biển Trong Vài Năm Nữa

 1. Má toàn Là chìm tp lớn không vãi lol:chúng ta phải lm nhà phao sống thôi

 2. Sao lại để nhiều tòa nhà chung cư mọc lên rất rất nhiều ở những nơi gần sông,gần biển?

 3. Có những nước ban hành luật bảo vệ rừng để ngăn chặn biến đổi khí hậu.

 4. Bằng chứng nhiều nền văn minh cổ xưa bị biến mất một cách bí ẩn chắc do bị như vậy

 5. Bangkok mình mới đi có ô nhiễm đâu Bangkok bầu trời xanh tươi còn không thấy rác nữa

 6. Ngậm đắng nhìn đồng bằng sông cửu long và thành phố hồ chí minh chìm dần hoặc bảo vệ môi trường,trồng cây xanh,thu gom rác,hạn chế chặt cây,….

 7. Với mình thêm một ý khiến nữa là vào mùa đông ở bắn cực hay cho vài mấy bơm Nước bơm Nước biển Lên các tan băn để giảm tăn Nước biển

 8. Min biến thêm một vấn đề nữa là mỗi năm đống thêm vài chục hay vài trăm con tàu thuỷ lớn xe làm tăn mực Nước biển cái này mới gọi tăn Nước biển đây

 9. Sài gòn chúng ta mà còn gọi cái tên ấy nữa thì con người cũng buồn rầu chứ hún chi đất và nước không buồnhayr trả lại cái tến sài gòn cho dân cho đất cho nước

 10. tối ngày cứ thích chiến tranh về bom hạt nhân xong lại chiến tranh bằng chất hóa học và sinh học tùm lum nên thế giới mới say ra vụ việc về ngày tân thế làm cho cả Tỷ người trên toàn thế giới chìm trong cái chết luôn.

 11. Các anh chị em kiếm tiền rồi một ngày củng đỗ song biển

 12. Năm nào cũng ngập lụt khắp nơi trong nước, chuẩn bị làm nhà nổi trữ đầy đủ thực phẩm càng nhiều càng tốt để sinh tồn.

 13. Do con người hết. Vì con người quá tham lam và quá khôn ko biết sẻ chia Cho người khác thiết nghĩ vậy cũng đúng

 14. Trái đất vốn nằm trong quy luật huỷ diệt và tái tạo lại.ví dụ như vụ nổ big bang rồi đại hồng thuỷ trong lịch sử

 15. Đồng bằng Sông Cửu Long cao hơn mực nước biển 0.8m còn nguy hiểm nhất thế giới đó.

 16. Viêt nam cũng bị. Vì ta có những tiến sĩ có bằng và ko có não. Ta có những con người chỉ bk tham lam. Cứ cho các nhà máy mọc lên. Nhưng xử lí ô nhiễm ta ko kiểm soát được. Cho tiền là xong.

 17. Trai đât hanh tinh vu tru ..luôn hâp thu tư không khi ngoai không gian ..không khi ngoai không gian se thai đôi ..khoa hoc không thê đoan 9sat đươc ..vi la bi ân …hihi su thai đôi không khi ngoai không gian se mang đên sư sông sinh tôn cac loai đông thưc vât quy hiêm ky la chưa tưng thây trên trai đât …bi ân ..đâu biet đươc ..không khi ngoai khong gian thai đôi giup trai đât luon sinh tôn không huy diet …hihi con nguoi đưng pha rưng chiêm rưng lam nha ơ ..lam ô nhiêm măt nươc biên la đươc rôi ..hihi trai đât luôn sinh tôn ..

 18. Loài người đã đi đến được bờ vực thì chuyện bị diệt vong không thể tránh khỏi.nhân loại phát triển đến mức độ này rồi thì có thể nào ngưng hoạt động tất cả để trả lại thiên nhiên trong lành và các dòng sông đều chảy??? bây giờ liệu có còn kịp nữa không..hay là chờ đến lúc không còn gì???

 19. Đừng phá rừng nữa lũ DÂM tặc , mọi người cùng lặp lai nào . mọi người cũng đừng xả rác nữa 🤗🤗🤗😮😮😥😥😔🤕😨😨😨

 20. Cầu cho đất chuá trời đừng làm cho nó xoá sổ , mà cầu cho mọi người đừng phá rừng , xả rác nữa . Nếu ko muốn tang nhà nát cửa … 😱😱😱😞😞😭😭😭😇😇😇🤗🤗🤗

 21. Trồng thật nhiều cây để bảo vệ trái đất khỏi bức xạ mặt trời…

Comments are closed.