26 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ÁO QUẦN ĐỂ CÓ MỘT VẺ NGOÀI TUYỆT VỜI MỘT CÁCH NHANH NHẤTCÁCH ĐỂ TÁI CHẾ NHỮNG BỘ ĐỒ MÙA HÈ CŨ THÀNH NHỮNG THỨ TỐT HƠN

Thật tuyệt khi luôn nhìn thấy bạn xinh đẹp trong suốt cả mùa hè. Và nếu bạn đang vật lộn với việc tìm kiếm những bộ quần áo hợp thời trang, bạn có thể tự làm cho mình bằng cách sử dụng những mẹo áo quần của tôi đấy.
Hãy làm cho chiếc túi của bạn trông hợp thời trang hơn bằng cách gắn một chiếc khăn vào nó như một tay cầm nhé.
Nếu bạn có một chiếc áo đầm đơn giản trông có vẻ hơi tẻ nhạt, bạn có thể gấp phần trên của nó và biến nó thành một chiếc váy dễ thương mà bạn có thể mặc trong đi chơi vào buổi đêm đó.
Hãy sử dụng một chiếc buộc tóc mang vào ống quần của bạn và lên lai cho chiếc quần jean của bạn nhé.
Để làm cho quần jean của bạn trông gọn hơn quanh phần thắt eo, hãy sử dụng một sợi dây giày nhé.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mang lại sức sống cho chiếc áo bằng cách sử dụng kéo. Đơn giản chỉ cần cắt nó từ cổ áo đến vai và lưng. Điều này sẽ giúp bạn có một bộ đồ hoàn hảo cho các buổi tiệc đêm đó.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số mẹo trang trí áo quần. Ví dụ, bạn có thể sử dụng thuốc tẩy để tạo ra những mẫu chấm sáng trên quần jean của bạn đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Những cách mới để mang áo quần
2:17 – Mẹo với áo tuyệt vời
4:15 – Cách để nâng cấp quần áo mùa hè của bạn
7:34 – Trang trí với thuốc tẩy tuyệt vời
9:22 – Cách tái chế quần jean của bạn
11:59 – Mẹo tạo kiểu cho những người mới

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://app-wm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://app-wm.org/lam-dep/